Hostarmada Là Gì? Làm Sao Để Kiếm Được Tiền Từ Hostarmada? Hướng Dẫn Cho Bạn Từ A Đến Á ^^, Phần II

Có nên mua Hosting tại Hostarmada ?

Theo mình thì NÊN MUA nếu bạn đang mong muốn sở hữu một Website/Blog riêng cho bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể là một nhà thiết kế Website, bạn cũng có thể là một người bình thường muốn sở hữu 1 Website cho riêng mình để kiếm tiền online hay chỉ đơn giản là muốn có một Blog cá nhân để chia sẻ những điều mình thích. Dù bạn là ai trong số họ thì nhu cầu sử dụng hosting để lưu trữ Web là chắc chắn không thể bàn cãi.

Và Hostarmada là một sự lựa chọn tối ưu với một mức tiền khiêm tốn

Bạn có một Hosting giá rẻ mà chất lượng tốt, lại được tặng thêm Domain ( tên miền ) trị giá 13$ hoàn toàn miễn phí.

Tính trung bình thì mỗi tháng bạn chỉ cần dành ra 1 ly trà sữa hoặc 1 ly trà đào ở High Land Coffe để có 1 Website.

Một mức tiền hoàn toàn hợp lý để bạn xây dựng 1 nền tảng và thương hiệu cho chính bản thân mình ngay từ hôm nay,tại sao lại không?

Xem Thêm: Hướng Dẫn Mua Hosting Tại Hostarmarda (Tặng Kèm Domain 13$)

Đề nghị dành cho người mới – Bạn nên lựa chọn Hosting nào?

Hostarmada shared hosting

HostArmada shared hosting

Đối với một người mới thì Shared Hosting là một sự lựa chọn phù hợp. Vì giá tiền khá thấp, chất lượng tốt, và bạn không cần biết một dòng code nào cũng có thể dễ dàng thiết lập cho mình một Website mạnh mẽ.

Gói Shared Hosting này cho bạn 3 sự lựa chọn với nhu cầu sử dụng: Start Dock, Web Warp và Speed Reaper.

Nếu bạn là người mới và chỉ muốn bắt đầu với 1 Website thì có thể lựa chọn Start Dock, còn nếu muốn có nhiều Website trên cùng gói lưu trữ thì nên chọn Web Warp. Lựa chọn thứ 3 Speed Reaper thì dành cho những ai muốn có một tốc độ tải trang Web nhanh nhất do được tối ưu bởi nhiều tính năng ưu việt.

Qua những gì mình chia sẻ, chắc hẳn đã có quyết định mua gói nào rồi nhỉ.

Ok. Có lẽ tới đây là đã cực kỳ đủ thông tin cho từ khóa “hostarmada là gì” rồi.

Bạn còn gì chưa rõ thì cứ để lại bình luận ở bên dưới nhé, mình sẽ giải đáp cho bạn!

Giờ chúng ta cùng nhau đến phần thú vị hơn đó là : Kiếm Tiền Với Hostarmada.

Kiếm tiền với Hostarmada như thế nào? Hostarmada LỪA ĐẢO hay Có thật?

Từ những điều mình đã chia sẻ về hostarmada là gì ở trên, và từ những thông tin mình tìm hiểu được thì mình xin đưa ra kết luận rằng: Kiếm tiền với Hostarmada là có thật.

Nó đang được triển khai trên toàn cầu và phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và Ấn Độ.

Kiếm tiền với Hostarmada qua hình thức nào?

Bạn sẽ kiếm tiền với Hostarmada thông qua hình thức Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết.

Đây là một hình thức kiếm tiền rất phổ biến trên thế giới đã có mặt và phát triển hơn 10 năm qua. Và ở Việt Nam hình thức này đang phát triển rất mạnh mẽ trong 5 năm trở lại đây

Với hình thức này, bạn không cần phải lo lắng về việc nhập hàng, bảo quản, hàng tồn kho hay vận chuyển.

Sau khi đăng ký với nhà cung cấp, bạn sở hữu 1 đường link liên kết của riêng mình. Nhiệm vụ của bạn là giới thiệu nó đến cho khách hàng để họ thực hiện hàng động mà nhà cung cấp mong muốn: mua hàng, đăng ký, điền form,…

Như vậy là bạn có tiền chạy thẳng vào tài khoản,mình lưu ý là các bạn cần tạo và có sẵn tài khoản Paypal nha,ai chưa biết Paypal là gì thì lên google gõ nè.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì? Cách kiếm tiền với Affiliate MKT

Kiếm tiền với Hostarmada – Có nên tham gia hay không? Câu trả lời là CÓ

Mình sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin – còn quyết định là ở chính bản

  • Mọi thông tin từ nhà cung cấp đều công khai và minh bạch.

Tại trang Website và Blog của HostArmada có thông báo rất đầy đủ và rõ ràng về Chương trình tiếp thị liên kết Hostarmada. Bao gồm điều khoản và chính sách, chế độ hoa hồng, thời gian lưu cookie, chính sách thanh toán,… đều rất rõ ràng,chi tiết cụ thể.

Bạn có thể tìm đọc thêm thông tin tại Website của công ty .

  • Số vốn bỏ ra khá thấp so với mặt bằng chung (tầm1 triệu) – tương đối an toàn về mặt tài chính.
  • Đặc biệt hoa hồng bạn nhận được rất hấp dẫn. Từ 50$-200$/sale tùy gói sản phẩm.
  • Và một điều quan trọng nữa là bên cạnh sản phẩm tốt, họ còn có đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng luôn sẵn sàng hộ trợ bạn và giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Hoa hồng Affiliate với Hostarmada
Hoa Hồng Affiliate Của Hostarmada

Các cách kiếm tiền với Hostarmada

Có nhiều cách để kiếm tiền với Hostarmada. Mình sẽ nêu ra một số ví dụ bên dưới:

  • Bạn hướng dẫn người khác cách kiếm tiền giống như bạn
  • Đặt link liên kết của bạn lên Website hoặc các mạng xã hội (facebook, zalo,…) của bạn để kiếm tiền từ thu nhập thụ động
  • Bạn biết cách mua hosting và tên miền giá rẻ. Đồng thời bạn cũng có kỹ năng làm Website => Bạn có thể nhận làm Website cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu (có bạn trong nhóm mình nhận làm web với giá từ 3-5tr); đồng thời bạn vẫn có hoa hồng vì mua hosting và tên miền qua đường link tiếp thị của bạn.

Bắt đầu kiếm tiền với Hostarmada – người mới cần những gì?

Trước hết để bắt đầu kiếm tiềm Online (Make Money Online – MMO) nói chung, và kiếm tiền với Hostarmada nói riêng thì bạn cần có kiến thức về Digital Marketing và làm MMO.

Với kinh nghiệm làm Affiliate Marketing của cá nhân mình thì cách tốt nhất là vừa học vừa làm,vì hiện tại cũng có rất ít tài liệu về Affliatemkt,cho nên làm tới đâu chúng ta tìm tòi học hỏi và thực hành tới đấy là tối ưu nhất.

Đừng chỉ học mà không áp dụng. Kiến thức mà không áp dụng thì chỉ là kiến thức giấy và bạn cũng sẽ nhanh chóng quên,các cụ đã nói rồi,văn ôn thì võ phải luyện,kiếm tiền cũng vậy.

Hãy bắt đầu từng bước nhỏ, ban đầu bạn sẽ cảm thấy khá chán và nản,nhưng vạn sự khởi đầu nan thì gian nan mới kiếm được nhiều tiền,và nhất là kiếm tiền online tại nhà,mình cũng đã từng như bạn,nói chung thì ai cũng sẽ trải qua cảm giác đó thôi,Vạn Lý Trường Thành cũng chỉ xây từ 1 viên gạch mà lên mà, đừng từ bỏ nhé, mình luôn ở đây với bạn nếu cần sự giúp đỡ,hãy kết nối Facebook của mình nếu bạn cần hỗ trợ

Có công mài web có ngày ra tiền,tin mình đi 😀

Các kiến thức cần có để kiếm tiền với Hostarmada là gì?

Đầu tiên đó là Kiến Thức Về Website

Đó là các kiến thức về hosting (dịch vụ lưu trữ), domain (tên miền), giao diện. Sau đó là học cách thiết kế một website trên nền tảng mã nguồn mở WordPress (những ai biết về lập trình thì có thể tự code theo khả năng) và tiến hành đưa Website lên trên Internet.

Nếu bạn chưa có kiến thức thì cũng đừng lo,khi mình mua cái Hosting của Hostarmada này mình cũng chả biết khỉ gì về viết bài hay cài đặt website gì cả,cứ vào làm từ từ rồi mình mới biết và mới ra được bài viết nay cho các bạn đọc nè, kkkk. Tuy là văn vở không hay nhưng ít nhất mình có cái đam mê,nên mình luôn tin là mình làm được,và mình cũng tin các bạn sẽ làm được và còn làm tốt hơn mình. Nhưng tất nhiên là khi mình viết bài này thì mình cũng đã có 1 số kỹ năng kha khá rồi nha mấy bạn.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các khóa học được chia sẻ free trên Google hoặc Youtube.

Gõ gg là ra cả mớ,như rau bán ở chợ cho bạn lựa luôn

Bạn cũng có thể kết nối với mình qua fanpage Nguyễn Văn Minh Toàn hoặc qua các kênh khác tại trang liên hệ. Mình sẽ gợi ý cho bạn một số khóa học phù hợp (có cả miễn phí và trả phí).

Tại sao kiến thức này lại cần thiết: Đơn giản bởi vì sản phẩm bạn quảng bá là Hosting – dịch vụ lưu trữ Web nên việc bạn biết các kiến thức này là điều chắc chắn cần phải có.

Nếu không biết thì khi khách hàng hỏi bạn sẽ trả lời thế nào?

Hơn nữa Website cũng là một kênh quảng bá rất hiệu quả – vậy tại sao bạn không tận dụng nó để tối ưu thu nhập kiếm tiền với Hostarmada?

Kiến Thức Về SEO Web

SEO (Search Engine Optimization) – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở Việt Nam là Google.com. Thông thường khi bạn cần tìm kiếm bất cứ thông tin gì đó, thì nơi bạn nhớ đến đầu tiên là Google.

Tại sao bạn cần học nó: như mình đã nói ở bên trên Website là một kênh quảng bá rất hiệu quả, nhưng nếu không có SEO thì sẽ không có mấy người biết đến Website của bạn.

SEO nó sẽ giúp Website của bạn được lên top khi có ai đó tìm kiếm từ khóa liên quan đến Website của bạn hoặc sản phẩm bạn đăng trên đó. Như vậy thì tiền mới về túi bạn. Nếu không SEO Web thì bạn chỉ là công cụ giúp người khác kiếm tiền mà thôi.

Xem thêm:

Cách SEO bài viết lên TOP GG , free chưa biết gì cũng làm được.

  • Kiến thức về marketing, bán hàng

Nói một cách đơn giản đó là các kỹ năng về bán hàng và tiếp cận khách hàng, chốt sales sản phẩm.

Ở thời đại 4.0 này thì chốt sales không yêu cầu bạn phải gặp mặt trực tiếp mới có thể bán được hàng. Bạn có thể chốt sales qua nội dung (content sales), hay chốt qua video livestream, youtube,…

Bạn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thì bạn phải làm sao để khách hàng đồng ý mua và thực hiện hành động mua hàng qua link Affiliate của bạn.

Khi đó thì bạn mới nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

Đó là một số kiến thức cơ bản bạn cần có để kiếm tiền với hostarmada. Đừng quá lo lắng, cứ học từng bước và nhớ vừa học vừa thực hành thì mới ra tiền nha.

Các bước kiếm tiền với Hostarmada từ A – Á

Kiếm tiền với Hostarmada
Kiếm tiền với Hostarmada

Bước 1: Đăng ký trải nghiệm một gói Hosting thực tế

Theo quan điểm cá nhân của mình, nếu bạn không sử dụng và trải nghiệm thực tế thì bạn sẽ lấy gì để chia sẻ cho người khác?

Bạn không tự trải nghiệm thì sao bạn biết nó tốt. Nếu sản phẩm đó không thực sự tốt như người ta nói thì sao?

Đừng chỉ nghe người khác nói. Thay vào đó là hãy trải nghiệm, sau đó chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của chính bản thân bạn cho khách hàng.

Mình tin rằng đó là cách để thuyết phục khách hàng tốt nhất.

Và đương nhiên mà mình cũng đã sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của họ. Nó thực sự tốt với mình – do đó mình sẵn sàng chia sẻ cho bạn – người đang có quan tâm đến sản phẩm này.

Các bước đăng ký mua Hostarmada nhanh chóng

Bước 1: Truy cập và đăng ký theo link này để áp dụng mã giảm giá 75% (thay vì 70% như bình thường nhé)

Bước 2: Chọn gói sản phẩm

Bước 3: Chọn tên miền quốc tế (.com, .net, .org,…) và tiếp tục

Bước 4: Điền thông tin cá nhân, chọn Server Data là Singapore để tốc độ web truy cập từ Việt Nam được nhanh nhất.

Bước 5: Thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard hoặc Paypal.

Lưu ý: để được giảm giá 75% (không phải 70% như đối với những người mua trực tiếp) khi bạn mua qua đường link của mình và tại bước nhập mã giảm giá, bạn thay mã mặc định bằng SAM75 và nhấn enter. Như vậy là bạn giảm được thêm 5% hóa đơn,cũng tiết kiệm thêm được chi phí

Nếu bạn cần một hướng dẫn chi tiết thì tham khảo tại đây.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký hosting Hostarmada từ A-Z

Bước 2: Đăng ký chương trình kiếm tiền với Hostarmada

Tại Website của Hostarmada, bạn kéo xuống click vào mục Affiliate Program và điền thông tin theo từng bước.

Sau khi hoàn tất đăng ký bạn đăng nhập vào trang quản lý chương trình Affiliate của Hostarmada để lấy link tiếp thị.

Lúc này bạn đã có thể đắt đầu kiếm tiền với Hostarmada được rồi đó.

Bước 3: Xác định khách hàng tiềm năng mua Hostarmada và các kênh triển khai

Sau khi đã có liên kết cho riêng mình thì bạn cần phải vẽ được chân dung đối tượng khách hàng tiềm năng của mình.

Họ là ai, họ bao nhiêu tuổi, họ làm nghề gì, sở thích của họ ra sao,… và quan trọng là họ ở đâu trên internet.

Sau khi đã xác định được đối tượng, bước tiếp theo bạn cần xác định các kênh tiếp thị sao cho hiệu quả.

Facebook (trang cá nhân, fanpage, các hội nhóm liên quan), SEO Website, Youtube, Email Marketing là các gợi ý của mình. Bạn có biết kênh nào khác không – chia sẻ cho mình với nhé!.

Bước 4: Lên nội dung chia sẻ và quảng bá

Đa số khách hàng sẽ không mua hàng của bạn ngay từ lần đầu tiên. Chính vì vậy bạn cần tích cực tạo ra nội dung và chia sẻ với họ.

Khi khách hàng tiếp xúc nhiều với nội dung của bạn và nhận thấy được giá trị, họ sẽ mua hàng từ bạn.

Hãy cứ cho đi. Gieo hạt thật nhiều và sẽ có ngày bạn được hái quả.

Kết luận về Hostarmada là gì và Kiếm tiền với Hostarmada

Đọc đến đây thì chắc bạn đã nắm rõ được Hostarmada là gì, những điểm nổi bật cũng như có nên mua hosting tại Hostarmada hay không rồi.

Vậy bạn còn chờ gì mà không đăng ký mua ngay một gói nhỉ? Đừng quên đăng ký qua đường link của mình và sử dung mã khuyến mãi 75% nhé.

Mình tin bạn cũng đã có câu trả lời cho việc có nên kiếm tiền với Hostarmada hay không và biết cách từng bước làm sao để kiếm tiền với nó. Chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn đã ở lại với mình cho tới cuối cùng!

Bạn còn có gì thắc mắc không? Hay nếu bạn có gì muốn chia sẻ thì hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé, mình sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể!

Đừng quên kết nối với mình tại Facebook Ι Fanpage nhé.

Bài viết trên đây mình đã Coppy 1 số nội dung từ Nguồn: Hoàng Ngọc
Và đã chỉnh sữa theo ý viết riêng của mình,mong rằng thông qua bài viết sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về Hostarmada 1 cách khách quan nhất.

Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận trao đổi và tặng Toàn 1 like tại Fanpage nhé, Mến chào bạn đọc,hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo 👋

Nguyễn Văn Minh Toàn

Write a Comment