Hướng Dẫn Mua Hosting Tại Hostarmarda (Tặng Kèm Domain 13$)

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với bài viết Hướng Dẫn Mua Hosting Tại Hostarmarda (Tặng Kèm Domain 13$) của Minh Toàn,cảm ơn mọi người vì đã luôn ủng hộ Toàn nhé, mến chúc cả nhà có 1 ngày mới thật tuyệt vời và ngập tràn tiếng cười.

Sau 2 bài viết phân tích và chia sẽ về Hostarmada là gì? thì hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn mọi người cách mua Hosting được tặng kèm Domain 13$ tại Hostarmada và cách kiếm tiền tại nhà ,mình tin rằng ở 2 bài viết trước mọi người đã xem và hiểu rõ hết về Hostarmada,nên ở bài viết này mình không nói lại nữa,mà mình sẽ đi thẳng vào trọng tâm là Hướng Dẫn Mua Hosting luôn nhé cả nhà mình.

Xem Thêm:
👉 Hostarmada Là Gì? Làm Sao Để Kiếm Được Tiền Từ Hostarmada? Hướng Dẫn Cho Bạn Từ A Đến Á ^^, Phần I
👉 Hostarmada Là Gì? Làm Sao Để Kiếm Được Tiền Từ Hostarmada? Hướng Dẫn Cho Bạn Từ A Đến Á ^^, Phần II

Bước 1: Bạn Nhấn Vào Đây Để Truy Cập Trang Chủ Hostarmada

Trang Chủ

Cả nhà click truy cập vào đường Link gắn sẵn bên trên để sử dụng một món quà do chính Toàn tặng cả nhà nhé. Đó là một mã giảm giá 75% khi mua Hosting,thông thường không có mã quà tặng thì cả nhà chỉ được 70% thôi.

Bước 2: Nhấn vào Plans & Pricing ở gói Cloud Share Hosting

Tại trang chủ bạn nhấn vào chữ Plans & Pricing như hình bên trên

Bước 3: Chọn gói Hosting bạn muốn mua

Tại bước này, bạn tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền để chọn gói hosting cho phù hợp với nhu của bạn. 

Nếu bạn là người mới và muốn tập tành với 1 Website thì chọn gói Start Dock, còn nếu muốn phát triển nhiều Website trên cùng một nền tảng lưu trữ thì nên chọn gói Web Warp để tối ưu chi phí. Lựa chọn cuối cùng – Speed Reaper thì phù hợp với những Website cần tốc độ tải trang khi có một lượng truy cập lớn cùng lúc.

Bạn click vào Select Plan tại gói mà bạn muốn mua.

Bước 4: Nhập tên miền mà bạn muốn nhận MIỄN PHÍ

Tên miền (Domain) chính là tên trang Web, Blog của bạn, nó là địa chỉ để sau này khách hàng/độc giả của bạn có thể truy cập.

Tùy theo mục đích bạn làm Website mà đặt tên miền cho phù hợp. bạn có thể đặt tên theo thương hiệu cá nhân hoặc theo sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Có 2 xu hướng đặt tên mà mọi người thường lựa chọn: đặt tên theo thương hiệu (thương hiệu cá nhân hoặc business), và đặt tên theo sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp.

VD: hdkiemtien.com, kiemtientainha.com, kenhkiemtien.com…

Nhập Tên Miền Mà Bạn Muốn & Ấn Check Domain

Sau khi nhập tên miền bạn nhấn vào Check Domain.

Nếu có thông báo này hiện ra thì bạn có thể sử dụng tên miền này. Còn nếu hiện ra thông báo khác thì bạn chọn lại một tên miền khác nhé, vì tên miền bạn vừa chọn đã có người sử dụng rồi. 

Sau đó ấn Continue để tiếp tục

Bước 5: Chọn số năm muốn mua và vị trí máy chủ

Chọn Số Năm Bạn Muốn Mua

Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế để chọn số năm mua hosting cho hợp lý. Cá nhân mình thường chọn 1 năm và gia hạn tiếp vào các năm sau.

Chọn vị trí máy chủ

Vị trí máy chủ thì bạn nên lựa chọn ở những nơi gần với đối tượng khách hàng bạn muốn phục vụ. Nếu khách hàng của bạn nhắm đến là những người ở Việt Nam hay ở Châu Á thì máy chủ ở Singapore là một lựa chọn phù hợp hơn cả. 

Sau khi chọn xong bạn nhấn vào nút Preview Order để xem trước đơn hàng nhé. 

Bước 6: Đăng ký bảo mật WHOIS

Đăng ký bảo mật WHOIS

Bảo mật WHOIS là một dịch vụ cung cấp tính năng ẩn thông tin chủ sở hữu tên miền. Nếu bạn thấy không cần thiết thì tắt đi nhé, như vậy sẽ tiết kiệm được 3,95$.

Còn với cá nhân mình thì muốn bảo mật thông tin cá nhân nên mình chọn mua thêm dịch vụ này.

Sau đó bạn nhấn Continue nhé.

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đơn hàng

Nhập Mã Khuyến Mãi Mua Hosting

Tại đây mình có quà cho bạn nhé ^^ mã giảm giá 75% (thay vì 70% chương trình mặc định của nhà cung cấp). Bạn nhớ mua theo đường link của mình để áp dụng ưu đãi nha.

Nhập Mã KM Tại Ô Số 1

Trước hết bạn nhấn vào Remove Promotion Code để xóa mã mặc định. Tiếp theo bạn nhập mã SAM75 và nhấn Validate. Như vậy là bạn đã áp dụng được mã giảm 75% hóa đơn rồi nha,hưởng lợi thêm 5% luôn .

Kiểm tra lại các thông tin trên đơn hàng nhé cả nhà

Bước tiếp theo các bạn cần kiểm tra lại các thông tin sau đây

1: Kiểm tra xem gói lưu trữ dịch vụ đã đúng với nhu cầu của bạn hay chưa?
2: Kiểm tra tên miền của bạn đã đúng với tên mà bạn đặt chưa?
3: Kiểm tra giá tiền mà gói bạn đã lựa chọn đúng chưa?

Nếu đã chọn đúng hết tất cả bạn nhấn nút Checkout để thanh toán đơn hàng

Bước 8: Điền Thông Tin Để Hoàn Tất Thanh Toán

Điền Thông Tin Của Bạn

Ở bước này bạn điền các thông tin cá nhân nhé. Bạn chú ý lưu lại Password (Mật khẩu) nhé. Đây chính là mật khẩu để bạn đăng nhập vào trang quản lý Hosting của bạn tại Hostarmada.

Mã zip code (mã bưu chính): bạn có thể xem ở đây 

Bạn nhấn chọn phương thức thanh toán: thẻ Visa/Mastercard hoặc PayPal. Mình chọn thẻ Visa nên sẽ có giao diện phần tiếp theo như sau:

Tại đây, bạn nhập các thông tin thẻ trên thẻ:

  • Card Number: là 16 số trên thẻ Visa/Mastercard của bạn 
  • Expiry Date: là tháng năm hết hạn của thẻ 
  • CVV/CVC2: là 3 chữ số bảo mật (ở mặt sau thẻ)

Sau khi bạn đã nhập thông tin xong bạn kiểm tra lần nữa xem đúng không nếu đúng rồi bạn nhấn vào Checkout

Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang quản lý hosting của bạn như thế này. 

Hoàn Tất Mua Hosting

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc mua Hosting tại HostArmada và có một tên miền FREE luôn nhé( giá mua tên miền hiện tại là 13$) .Khá là tiết kiệm chi phí.

Bây giờ bạn chỉ cần tiến hành cài đặt WordPress, chọn giao diện và xây dựng Website và kiếm tiền với nó thôi.

Kết luận

Trên đây mình đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về Hostarmada và hướng dẫn bạn cách mua hosting Hostarmada một cách chi tiết nhất. Nhớ dùng đường link của mình để áp dụng phần quà mình dành tặng cho bạn nhé!

Tuy là một nhà cung cấp mới, nhưng các sản phẩm, dịch vụ của Hostarmada đang ngày càng chiếm được cảm tình của những khách hàng khó tính trên thế giới và cả ở Việt Nam bởi sản phẩm tốt và giá thành rẻ.

Vậy nên bạn hãy nhanh tay sắm ngay cho mình 1 gói trước khi khuyến mãi kết thúc nhé!

Hi vọng bài viết này đã đem đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần thảo luận thì bạn vui lòng comment ở bên dưới.

Chúc bạn phát triển Website/Blog của bạn thật tốt nhé. Nếu bạn cần mình hỗ trợ gì trong quá trình xây dựng Website và kiếm tiền với nó thì bạn có thể liên hệ với mình tại đây.

Bài viết bên trên được mình coppy 1 số nội dung từ nguồn Hoàng Ngọc,và đã được chỉnh sữa hoàn tất theo ý riêng của mình để cho ra 1 bài viết hoàn chỉnh. Mong rằng thông qua bài viết sẽ giúp mọi người có cái nhìn khách quan và hiểu rõ hơn về Hostarmada.
Bạn đọc thấy hay và hữu ích,hãy tặng mình 1 like tại Fanpage và theo dõi kênh của mình để cập nhật những kiến thức,dự án kiếm tiền mới nhất nhé. Mến chào và hẹn gặp lại mọi người ở các Series bài viết tiếp theo,bye bye 👋

Nguyễn Văn Minh Toàn

Write a Comment