Lý Do Vì Sao Trong Kinh Doanh Online Nên Cần Có Ít Nhất 1 Website

LÍ DO GÌ KHIẾN BẠN LUÔN THẤT BẠI TRONG KINH DOANH ONLINE?

Có 1 sự thật là mô hình kinh doanh online hay kiếm tiền tại nhà không còn quá xa lạ đối với chúng ta tại thời điểm mà công nghệ ngày càng hiện đại, và Facebook luôn là mỏ vàng đầu tiên mà 100% người sẽ “đâm đầu” vào bán hàng trên Facebook khi họ mới bắt đầu trong lĩnh vực này.

Bạn không sai nhưng bạn đang tự làm khó mình. Tại sao là lại tự làm khó mình?

Thứ Nhất: Facebook có độ cạnh tranh cao, 10 người bán 1 người mua, khách hàng chỉ có thế mà giờ thì người người nhà nhà đều kinh doanh online . Khi không bán được hàng thì phải chạy quảng cáo, mà quảng cáo Facebook giờ thì “đắt đừng hỏi”, tiêu hơn 100.000Đ mới ra được 1 đơn vậy thì còn lãi đâu nữa cho các nhà kinh doanh nhỏ lẻ, lại còn những vấn đề như quảng cáo ngưng tiếp cận khách hàng, Quảng cáo không cắn tiền, Khoá tài khoản quảng cáo hàng loạt.

Thứ Hai: Xu hướng kinh doanh trên Facebook luôn theo đổi theo từng tháng từng năm, hôm nay là Stories lên ngôi mai lại thấy livestream là số 1, vậy nên những ai không bắt kịp xu hướng, cứ đăng bài trên trang cá nhân mà không có đầu tư thì sớm muộn gì cũng lỗ.

☑️ Vậy giải pháp nào cho những người đang kinh doanh online? Lúc này, bạn sẽ nghĩ đến các kênh TMĐT như Shopee, Lazada hay Tiki. NHƯNG THỰC TẾ ĐÃ CHỨNG MINH Shopee hay Lazada nếu bạn không chạy quảng cáo, giá sản phẩm rẻ cũng như tham gia chương trình khuyến mãi thì cả năm bạn cũng sẽ không bao giờ bán được hàng.

☑️ Các chuyên gia kinh tế đều cho rằng WEBSITE giúp bạn TĂNG TRƯỞNG DOANH THU lên 35%.

Bởi Website giúp bạn:
Website bán hàng giúp bạn có khách hàng miễn phí, thay vì bạn bỏ tiền ra cho quảng cáo để khách hàng thấy được sản phẩm của bạn thì bây giờ bạn hoàn toàn không mất xu nào mà vẫn có khách hàng vào xem sản phẩm của bạn. Vì khách hàng sẽ search trên Google và thấy website của bạn và truy cập vào mua hàng.


Website bán hàng giúp khách hàng của bạn dễ xem sản phẩm sản phẩm tại website bán hàng chuên nghiệp hơn hẳn. Có nút mua hàng, xem chi tiết sản phẩm, rê chuột vào hình ảnh sẽ phóng to,…

Website bán hàng giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn, chạy quảng cáo website trên Facebook và Google đều tăng tỉ lệ mua hàng lên 45%.


Website bán hàng giúp bạn tăng niềm tin với khách hàng —— Nếu muốn tăng trưởng doanh thu thì đừng chần chừ nữa, hãy tạo ngay Website tại đây

Xem Thêm: Cách Mua Hosting Để Tạo Website Được Giảm Giá 75% & Tặng Miễn Phí Tên Miền Trị Giá 299k

Hosting Khuyên Dùng

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Minh Toàn, nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích,hãy share & like kênh hộ mình nhé. Mến chào và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. Mọi ý kiến đóng góp các bạn hãy cmt bên dưới giúp Toàn nhé,cảm ơn cả nhà 👋

Write a Comment