Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về các hình thức Kiếm tiền online (MMO) uy tín cũng như các kiến thức đúng đắn về Digital Marketing? Blog này là dành cho bạn.

Trang Blog hdkiemtien.com này là một tài nguyên do mình – Minh Toàn phát triển để giúp bạn có được hướng đi phù hợp trong quá trình kiếm tiền online và xây dựng website/blog thành doanh nghiệp của riêng bạn.

Minh Toàn là ai?

Chào các bạn, mình là Nguyễn Văn Minh Toàn (sinh năm 199x tại Gia Lai), hiện đang sống và làm việc tại Tp.Hồ Chí Minh.

Mình đã tự học, tự mày mò để tham gia vào ngành Digital Marketing và kiếm tiền online với khởi đầu là con số 00000 tròn hơn cả trứng gà.

Không giống như nhiều bạn trẻ khác, mình chỉ học chưa hết lớp 10,và khi nghỉ học thì mình cũng chỉ mới 16 tuổi,mình cũng đã bắt đầu đi làm từ lúc nghỉ học,và trải qua rất nhiều công việc như : cạo mủ cao su,xách xô vác si, thợ sơn,bốc vác… nói chung là đa số công việc lao động tay chân nặng nhọc.

Đầu 2015 thì mình đi lái xe và làm luôn cả bốc vác,công việc đó đã khiến mình bị vôi hóa cột sống lưng và bắt buộc phải nghỉ việc,mình đã trượt dài hơn 6 tháng thất nghiệp,áp lực về tinh thần lẫn kinh tế,lúc đấy khoảng tháng 11 năm 2015 mình cũng đánh liều 1 phen vào Tp.Hồ Chí Minh để xem có thay đổi cuộc đời được không,lúc đấy trong người chả còn gì ngoài 700.000 VNĐ từ mấy ngày công mình đi hái cà phê các bạn ạ :d

Thực sự hồi đó mình mông lung và lo sợ lắm. Cứ như đang lạc trôi giữa biển lớn vậy, không biết nên đi về đâu, nên đi về hướng nào.

Lưu lạc Tp.Hồ Chí Minh cho đến năm 2017 thì mình bén duyên với nghề Sale BĐS,cũng có cái để nói là làm việc đầu óc đỡ vất vã hơn làm chân tay,và cho đến đầu năm 2020 thì kinh tế bắt đầu suy thoái,BĐS chững lại và không còn là kênh kiếm tiền phù hợp với mình,nên lúc đấy mình quyết định nghỉ việc và đi tìm kiếm 1 cơ hội khác. Thật ra thì mình cũng chán làm công việc văn phòng và thích sự tự do nên mình cũng ra quyết định rất nhanh.

Đó chính là lý do tại sao mình tìm đến với kiếm tiền online – tự do, thoải mái, mà hiệu quả cao.

Chỉ cần bạn chịu khó học tập, trau dồi thêm kiến thức mới và bắt tay vào làm. Thì trái ngọt chắc chắn sẽ đến với bạn.

Blog này ra đời từ đâu?

Có thể nói, mình chính thức bắt đầu với MMO (kiếm tiền online) từ sự giới thiệu của 1 người anh. Mình cũng đã bỏ ra số vốn 2tr400k để bắt đầu công việc,thật sự lúc đấy không còn tiền đâu các bạn,lúc đấy mình đi vay tiền của 1 người chị chơi thân hơn 8 năm tên Bích Trâm,và vay thêm người anh của mình là anh Đức Việt 400k nữa để bắt đầu công việc,và thật may mắn,sau hơn 2 ngày thì số tiền của mình trở về ban đầu = 0, 😀
Thật ra thì lúc đó chả có kinh nghiệm gì,nên mất tiền thì cũng tự trách chính bản thân của mình. Và sau đấy hơn 1 tuần thì mình kiếm lại được hơn 100$,và công việc kiếm tiền online của mình cũng bắt đầu tư đấy.

Sau đó, mình bắt đầu tìm hiểu và đọc rất nhiều, đọc gần như nát blog của những người làm MMO và đã thành công. Mình luôn có quan niệm,muốn tạo ra kết quả trước hết phải hành động,và tin rằng người khác làm được thì mình cũng có thể. “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân“. Đi mãi rồi cũng sẽ đến.


Và rồi mình đã chọn cho bản thân hướng đi phù hợp nhất đó là xây dựng Website/Blog để kiếm tiền với Affiliate marketing. Nói nghe đơn giản vậy chứ thực ra bước trên con đường này lúc đầu cũng gian nan và nản lòng lắm các bạn,không phải dễ đâu,nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc :d


Người khác làm được thì mình cũng sẽ làm được,trong đầu mình luôn nhắc đi nhắc lại những điều ấy và không cho phép mình lùi lại.Và các bạn biết đấy, cái nỗi ám ảnh về sự nhàm chán lặp đi lặp lại khi làm việc văn phòng nó bủa vây lấy mình. Nó không cho phép mình bỏ cuộc.


Mình phải bước tiếp. Và cứ thế mình bước đi.


Các kiến thức về Digital Marketing và MMO đã rất đầy đủ ở trên Google rồi. Nhưng mình tin các bạn sẽ bị choáng ngợp vì không biết bắt đầu từ đâu do kiến thức thì vô biên mà lại không có mấy người tổng hợp lại thành một hệ thống cho các bạn tiện theo dõi và học tập cả.


Mình cũng đã từng phải mò mẫm từng chút một, nên mình hiểu sự khó khăn lúc ban đầu của các bạn.


Đó chính là lý do mình xây dựng Blog này nhằm chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức mình đã có được thành một hệ thống.

Mình hi vọng chút kiến thức nhỏ bé này có thể giúp đỡ và định hướng cho bạn con đường đi phù hợp.

Mình ở đây để chia sẻ, giúp đỡ và đồng hành cùng với các bạn. Các bạn hãy ủng hộ và cùng đi với mình nhé!

Hãy follow Blog hdkiemtien.com thường xuyên nhé! Mình tin chắc nó sẽ là thư viện kiến thức cần thiết dành cho bạn.

Hướng đi trong tương lai

Make money online

Ở thời điểm hiện tại, mình đang tập trung vào việc xây dựng nội dung và biến Blog này thành một doanh nghiệp online thực thụ để mang về nguồn thu nhập thụ động từ Internet.

Khi đó mình sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, chăm sóc bản thân và những sở thích cá nhân khác. Mình thích vô số thứ :))

Mình sẽ luôn nỗ lực để xây dựng AnhAnhHoang.com thành một địa chỉ tin cậy, với những nội dung thiết thực, đáng tin cậy nhằm giúp đỡ và hỗ trợ bạn; để bạn cũng có thể xây dựng được một doanh nghiệp online của riêng mình.

Kết nối với mình

Nếu bạn đang quan tâm đến Digital marketing, MMO, Affiliate, bạn có chung sở thích tìm tòi, học hỏi các kiến thức mới và mong muốn được hành động, mình sẽ rất vui được kết nối với bạn tại:

Nếu bạn yêu thích mình thì hãy follow fanpage Facebook của mình tại đây nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm, yêu bạn

Nguyễn Văn Minh Toàn